Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không?

Trong thời gian qua, Trúc Bạch nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến: “Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không?”. Chắc gần đây có rất nhiều thông tin trên mạng cho rằng, táo mèo gây ảnh hưởng đến sinh lý của đàn ông

Vậy liệu “Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không?” và uống rượu táo mèo như thế nào để có tác dụng tốt nhất. Bởi rượu táo mèo cực kỳ thơm ngon và dễ uống, rất phù hợp cho những bữa nhậu.

Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin chia sẻ hiểu biết của mình về câu hỏi: “Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không?” để các bạn có thể hiểu rõ hơn bản chất của rượu táo mèo và an tâm hơn khi sử dụng.

Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không

Chưa có những nghiên cứu chính thức nào chỉ ra rằng tác hại của táo mèo có thể làm quý ông giảm ham muốn tình dục nhưng qua những phàn nàn của cánh nam giới về việc giảm ham muốn khi uống thường xuyên loại quả này chúng tôi đã tìm hiểu và thấy được sự liên quan của việc này.

Theo đông y đây là loại quả có công dụng tiêu thực hóa tích và đặc biệt giúp giảm béo, giảm lipit trong máu điều này rất tốt cho những người muốn giảm béo nhưng với cánh nam giới điều này không hoàn toàn tốt. Vì tinh trùng được cấu tạo bởi nhiều chất trong đó lipit hay mỡ đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp nên các chất fructose, sorbitol, inositol … là những chất cần cho bộ máy tinh hoàn sản xuất ra tinh dịch

Do đó khi dùng táo mèo thường xuyên gây thiếu hụt lượng mỡ trong cơ thể làm việc sản xuất ra tinh trùng bị giảm điều đó đồng thời làm giảm ham muốn của quý ông. Lời khuyên của bác sỹ đông y là quý ông không nên dùng liên tục rượu táo mèo hay táo mèo mà nên dùng cách nhật và hạn chế dùng nhiều một lúc.

Khi thấy có biểu hiện giảm ham muốn tình dục thì nên dừng uống.

Như vậy, chưa hẳn táo mèo đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới, chỉ có điều các bạn nên uống ở mức vừa phải, tránh trường hợp uống quá nhiều gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Để được hỗ trợ tư vấn về cách sử dụng rượu táo mèo nói riêng và các dòng rượu ngâm tự nhiên nói chung như rượu ba kích tím, rượu chuối hột hợp lý. Hãy liên hệ với Trúc Bạch, chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất.

Nhận xét