Rượu táo mèo trúc bạch đơn vị tài trợ cho Lozi.vn

Như các bạn đã biết Lozi.vn là website lớn nhất tại Việt Nam hiện nay chia sẻ địa điểm các món ăn ngon không chỉ trong nước mà còn một số nước trên Thế Giới. Được thành lập từ năm 2012 với định hướng hoạt động rõ ràng từ khi thành lập. Trải qua những khó khăn ban đầu, Nhóm Lozi đã được cộng đồng công nhận và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc lựa chọn các món ăn ngon.

 

 

Mới đây team LOZI đã tổ chức họp mặt và có buổi party vô cùng VUI VẺ và GẮN KẾT. Buổi party có sự tham gia của thành viên rượu táo mèo Trúc Bạch (Đơn vị tài trợ, hợp tác lâu năm của LOZI).

Thành viên của rượu táo mèo Trúc Bạch đã mang đến buổi Party loại rượu táo mèo đặc biệt được ngâm theo công thức gia truyền của Trúc Bạch.

 

Dưới đây là hình ảnh về buổi Party Lozi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video về buổi Party Lozi:

 

 

Đôi nét về rượu táo mèo Trúc Bạch:

Rượu táo mèo Trúc Bạch là thương hiệu của công ty cổ phần rượu Trúc Bạch chuyên cung cấp và phân phối các loại rượu ngâm đặc sản thiên nhiên. Với công thức ngâm gia truyền cam kết rượu chất lượng, không bị đau đầu, có nhiều nồng độ khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh việc cung cấp rượu táo mèo thì tại Trúc Bạch còn cung cấp rượu ba kích Quảng Ninh, rượu chuối hột rừng có nguồn gốc Hà Giang, v.v.

Với thương hiệu uy tín, đã được sở y tế hải phòng cấp giấy chức nhận sản phẩm đồ uống có cồn phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia và được công nhận là an toàn thực phẩm.

Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng rượu do chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó với giá cả phải chăng – giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua rượu táo mèo, rượu chuối hột, rượu ba kích hay bất cứ loại rượu ngâm đến tự thiên nhiên hãy liên hệ với công ty rượu Trúc Bạch để được thưởng thức những hương vị rượu ngâm ngon nhất, tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét