Siêu khuyến mại TẾT NGUYÊN ĐÁN tại Trúc Bạch.

Tết Nguyên Đán sắp đến, Công ty sản xuất kinh doanh Trúc Bạch – Với các thương hiệu Vua Ba Kích, Vua Táo Mèo, Vua Chuối hột kính chúc quý khách và gia đình một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc ta, Trúc Bạch mở chương trình ưu đãi siêu khuyến mại “XUÂN Gắn kết – TẾT tri Ân”, “Bạn hiền phải có Rượu Ngon”. Nội dung chương trình khuyến mại như sau:

Thứ nhất: Mua 1 tặng 1

Tặng 01 chai rượu 500ml khi mua 1 bình rượu 3 lít loại Ba Kích, Táo Mèo, Chuối hột. Khi quý khách đặt 1 bình rượu cao cấp đến từ Hàn Quốc, trong bình rượu có sẵn rượu được ngâm với đặc sản quý khách có thể sử dụng được luôn

Thứ hai: Mua 1 tặng 3

Tặng 3 chai rượu 500ml khi mua 1 bình rượu 5 lít loại Ba Kích, Táo mèo, Chuối Hột. Khi quý khách đặt 1 bình rượu cao cấp đến từ Hàn Quốc loại 5 lít, trong bình rượu có sẵn rượu được ngâm với đặc sản quý khách có thể sử dụng được luôn. Quý khách sẽ được tặng ngay 3 chai rượu loại 500ml.

Thứ ba: Giảm 10% khi mua các dòng sản phẩm khác.

Khi quý khách hàng đặt mua rượu đóng chai mang thương hiệu Trúc Bạch, Hóa đơn của quý khách sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Khi quý khách đặt mua các dòng đặc sản ngâm rượu của Trúc Bạch như Ba Kích, Táo Mèo, Chuối Hột. Hóa Đơn của quý khách sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Thời gian khuyến mại

Thời gian diễn ra chương trình Siêu khuyến mại TẾT NGUYÊN ĐÁN của công ty Trúc Bạch sẽ diễn ta từ ngày 25/01 – 03/02/2019 dành cho toàn bộ khách hàng.

Hãy nhanh tay đặt mua những dòng sản phẩm rượu ngâm mà bạn yêu thích với giá ưu đãi cực khủng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét