Tác dụng tuyệt vời của rượu amakong

Amakong một ông già Tây Nguyên chính gốc với 4 bà vợ và rất nhiều con. Năm nay ông đã gần 90 tuổi, con gai út của ông đâu đó mới có gần 10 tuổi và mẹ của  nó là người phụ nữ đang độ hồi xuân 40 tuổi. Người ta vẫn luôn tự hỏi rằng làm thế nào một ông già gần 90 tuổi lại có thể có sức để phục vụ một người đàn bà đang độ hồi xuân và hơn thế nữa lại vẫn còn có thể sinh con. Các nhà báo đã đến và nhận được câu trả lời trực tiếp từ chính Amakong đó là nhờ uống rượu với loại thuốc Amakong của chính ông tạo ra đó vẫn được gọi là Rượu Amakong.

 

amakong-1

 

Thuốc Amakong được chính Amakong  tạo ra từ thời trai trẻ, với công thức là từ những rể cây, thân cây, cành lá rừng mà đó là những loại nào thì chắc chỉ có mình Amakong biết rõ. Thuốc Amakong khi ngâm với rượu sau một thời gian khoảng vài tháng sẽ cho ra  một loại rượu có màu đỏ rất đẹp. Khi uống loại rượu này vào sẽ có tác dụng rất tốt với sức khỏe như chữa được bệnh đau lưng, đâu yếu gân cốt, tăng cường sức khỏe và đặc biệt là sức khỏe sinh lý nam. Chắc cũng chính vì đây mà Amakong một ông già gần 90 tuổi mà vẫn có con được.

 

thuoc-amakong

 

Theo như hướng dẫn thì thuốc amakong ngâm rượu sau 1 tuần có thể dùng được ngay. Nhưng để ngon và an toàn vẫn nên ngâm trong thời gian dài để các độc tố trong rượu được thải hết ra ngoài. Đồng thời ngâm lâu rượu sẽ êm và ngon hơn rất nhiều.

 

Xem thêm:

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Công ty rượu Trúc Bạch cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh chất lượng cực ngon cam kết uống không đau đầu, giá cả phải chăng, giao hàng trên Toàn Quốc.
 
Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Trúc Bạch bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ. Cam kết rượu chất lượng cao, có màu nâu đậm, vị thơm, vị chua chát của Táo Mèo, ngâm từ 1 năm trở lên.
 
Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Trúc Bạch cung cấp rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc được ngâm sẵn và đóng chai rất an toàn cho người sử dụng. Rượu được ngâm trên 1 năm mới đem ra sử dụng.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét