Táo mèo đà lạt liệu có thật trên thị trường

Gần đây, Trúc Bạch nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến táo mèo đà lạt, Như: Trên đà lạt có táo mèo không? Có nên mua táo mèo đà lạt hay không? Làm thế nào để nhận biết táo mèo đà lạt.

Chính vì thế. Bài viết nay, Trúc Bạch xin được chia sẻ “Táo mèo đà lạt liệu có thật trên thị trường”. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những thắc mắc, câu hỏi ở trên.

Táo mèo đà lạt có thật không?

Theo thông tin tìm hiểu được của Trúc Bạch thì đà lạt không có trồng táo mèo. Mà chỉ trồng các loại táo ăn trái như táo tàu, táo đỏ,...

Như vậy quý khách lưu ý, Không có táo mèo đà lạt. Những nơi rao bán táo mèo đà lạt là lừa gạt, khả năng đây là táo mèo được nhập từ Trung Quốc về. Loại táo mèo này thì không nên mua.

Táo mèo được trồng ở đâu.

Hiện nay chỉ có các tỉnh thuộc vùng tây bắc là trồng táo mèo. Nếu quý khách muốn mua táo mèo hãy tìm mua ở các tỉnh như Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình,...

Trong đó táo mèo nổi tiếng nhất là táo mèo được trồng ở vùng Yên Bái với mùi vị đặc trưng, số lượng lớn, lại có khí hậu phù hợp nhất.

Táo mèo có tác dụng như thế nào?

Theo nghiên cứu thì táo mèo có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Có thể kể đến như tác dụng giảm báo, giúp hạ huyết áp, an tần, cân bằng sinh lý, kháng khuẩn, cường tim, làm giãn mạch vành, phòng ngừa đau thắt ngực,...

Một số bài thuốc về tác dụng của táo mèo được sử dụng trong đông y như:

Chữa trị chứng đầy bụng: Dùng 30g táo mèo khô, sắc lấy nước uống thay trà trong ngày, cần uống 2-3 ngày.

Chữa rối loạn mỡ máu: Sử dụng 50g táo mèo thái phiến đem nấu với 50g gạo tẻ thành cháo. Sau đó, bạn cho đường phèn vừa ngọt, chia vài lần ăn trong ngày.

Điều trị huyết áp cao: Sao đen 12g táo mèo, 12g thảo huyết minh, 9g hoa cúc trắng. Sau đó, bạn tán nhỏ hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 20 phút, có thể uống thay trà trong ngày.

Điều trị bệnh tiêu hóa: Dùng 200gr táo mèo, rửa sạch, bỏ hạt ngâm với 300 ml rượu trắng (chú ý ngày lắc bình 1 lần). Sau một tuần đem ra uống. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10-15 ml. Sau khi uống hết rượu, trái táo mèo còn lại trộn với đường kính ăn dần.

Điều trị gan nhiễm mỡ: Mỗi ngày ăn 5-7 quả táo mèo, hoặc dùng 10-15 quả sắc nước uống.

Điều trị mỡ máu cao: Sử dụng 15gr táo mèo, lá sen 15gr sắc nước uống thay trà trong ngày.

Như vậy, Các bạn đã biết được táo mèo đà lạt là không có. Chính vì thế bạn không nên mua loại táo mèo được giao bán trồng trên Đà Lạt. Và những nơi được trồng táo mèo, tác dụng của táo mèo tới sức khỏe.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua táo mèo tươi Yên Bái chất lượng. Hãy liên hệ với Trúc Bạch, Đơn vị chuyên thu mua trực tiếp táo mèo từ các hộ dân trồng, thu hái táo mèo ở khu vực Yên Bái uy tín. Táo mèo do chúng tôi cung cấp đã kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng nên rất an toàn và không lo lắng về chất lượng táo mèo.

Xem thêm:

https://ruoubakich.vn/ruou-ba-kich-tim-quang-ninh-tai-ha-noi

https://ruoubakich.vn/ban-ruou-tao-meo-ngon-chinh-hang-tai-ha-noi

https://ruoubakich.vn/ban-ruou-chuoi-hot-rung-ha-giang

Nhận xét