Táo mèo khô loại 1 ngâm rượu - giao hàng tận nhà toàn quốc

Những loại táo mèo bạn mua trước đây toàn những loại táo mèo không rõ nguồn gốc. Táo mèo ngâm rượu khi uống lại quá chua.  Mua lại với giá trên trời rất đắt đỏ, thi thoảng lại hay bị mốc khi kiểm tra kỹ. Những loại táo mèo như vậy chính là những loại kém chất lượng, không nên mua những loại táo mèo đó. Hãy tìm hiểu thế nào là táo mèo khô chuẩn và mua ở đâu để được loại tốt nhất qua bào viết này.

Chất lượng tiêu chuẩn cách chọn táo mèo khô loại 1

Đối với táo mèo khô bạn không thể biết được nó là loại quả như thế nào, có phải là quả có xuất xứ từ Việt Nam hay không. Vì thế hãy mua từ những địa chỉ quen hoặc mua từ những địa chỉ uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề này. Hoặc tốt nhất nên mua táo mèo khô của  những công ty chuyên sản xuất loại táo này là chuẩn nhất. Táo mèo khô chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau :

  • Phải là loại táo mèo Việt Nam chuẩn, khi khô lại to bằng khoảng ngón chân cái. Thông thường táo được cắt và còn nguyên cả phần hạt khi sấy khô
  • Phần vỏ ngoài phải có màu nâu óng đúng kiểu của táo khô, mặt trong màu hơi vàng và cảm giác hơi bột.
  • Táo mèo khô thành phẩm phải không có sạn hay cặn bẩn, nấm mốc
  • Táo phải khô quắt và không bị ẩm ướt mới là loại táo khô chuẩn loại 1

tao-meo-kho-loai-1

Giá táo mèo khô hiện nay đúng giá là bao nhiêu tiền 1kg

Giá táo mèo có rất nhiều kiểu giá khác nhau, nhất là tại thị trường các thành phố lớn. Hãy cẩn thận kẻo bị mua hớ giá, mà có khi lại mua phải táo mèo giả (loại quả gần giống táo mèo) cũng nên. Nhất là với mấy ông bán hàng rong thì chẳng biết đường nào mà lần, giá thì trên trời mà quả thì chưa chắc đã chuẩn loại 1. Giá của táo mèo tươi tầm 40-45 ngàn đồng 1kg, giá táo mèo khô chắc chắn sẽ đắt hơn thế. Nó sẽ tầm khoảng 180 ngàn đồng 1kg là đúng giá nhất. Nếu giá thấp hơn chắc chắn không phải là táo mèo loại 1.

Địa chỉ mua táo mèo khô loại 1 từ công ty chuyên sản xuất rượu táo mèo

Bạn sẽ không còn băn khoăn sợ mua phải táo mèo kém chất lượng, mua phải với giá bị hớ nữa khi đến với ruoubakich.vn

  • Ruoubakich.vn chuyên sản xuất táo mèo khô thành phẩm và rượu táo mèo
  • Công ty có vùng nguyên liệu lớn 25 vườn táo mèo tại Yên Bái
  • Tất cả sản phẩm được thu hoạch và sấy khô đúng quy trình chất lượng cao để làm nguyên liệu ủ rượu táo mèo. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua táo mèo khô tại công ty chúng tôi.
  • Giá chỉ 90.000đ/1 túi 500g, đây là mức giá không thể có nơi nào tốt hơn.
+ Mr Đạt: 0989 072 333
+ MS Hằng: 098 678 0959
+ Chú Đức: 090 414 0216

Táo mèo khô có thể chế biến thành nhiều loại thành phẩm rất có lợi cho sức khoẻ như : rượu táo mèo, táo mèo ngâm mật ong, làm các vị thuốc…Chính vì thế hãy ngâm ngay một bình rượu táo mèo khô hoặc một bình táo mèo mật ong tại nhà để tăng cường sức khoẻ cho bạn và gia đình mình. Và hãy nhớ liên hệ với chúng tôi để mua táo mèo loại 1 với giá tốt nhất và được vận chuyển tận nơi toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sẵn rượu táo mèo chất lượng cao đã được ngâm đúng quy trình cổ truyền. Hãy liên hệ ngay nếu quý vị cần rượu táo mèo để sử dụng nhé.

Xem thêm : Tác dụng của giấm táo mèo thần kỹ như thế nào

Nhận xét