Táo mèo khô ngâm rượu ngon tại Hà Nội

Táo mèo khô là sản phẩm đã và đang được chúng tôi phân phối tại thụ trường Hà Nội. Táo mèo khô là sản phẩm được làm từ táo mèo 100% sau đó sấy  khô lên và đóng thành từng gói nhỏ để thuận tiện cho việc  vận chuyển và tiêu thụ. Táo mèo khô ngâm rượu có một vị rất khác so với việc ngâm táo mèo tươi. Thực tế nếu ngam rợu từ táo mèo tươi sẽ có tác dụng tốt hơn sơ với việc ngâm táo mèo khô. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có táo mèo tươi, chính vì vậy táo mèo khô là một giải pháp rất tốt cho những người muốn uống rượu táo mèo.

tao-meo-kho

Rượu táo mèo khô sau khi ngam 15 ngày sau có thể uống được ngay. Tuy nhiên theo chúng tôi nên ngâm thật lâu tầm 6 tháng trở lên mới có được một mẻ rượu táo mèo ngon. Bỏi vì ngâm thời gian càng lâu thì các chất có trong táo mèo khô phai ra rượu càng nhiều. Ngâm rượu lâu các chất độc có trong rượu sẽ theo thờ gian bị chuyển hóa hết. Rượu uống sẽ ngon hơn và không bị nhức đầu và khó uống như các sản phẩm rượu ngâm thời gian ngắn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua táo mèo khô tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như : Củ ba kích, chuối rừng sấy khô, và các loại sản phẩm tương ứng. Khách hàng lấy nhiều và đều đặn sẽ có giá tốt.

 

Nhận xét