Thư chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Trúc Bạch

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trúc Bạch xin gửi tới các Quý khách hàng, Quý đối tác, Cán bộ nhân viên nữ lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc một nửa Thế Giới ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và học tập.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Và Trúc Bạch luôn trân trọng những đóng góp to lớn đó.

Nhân ngày 8/3 khi mua sản phẩm Trúc Bạch giảm ngay 30%.

Khi mua rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột của Trúc Bạch trong thời gian từ 8/3/2018 – 15/3/2018. Quý khách sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30%.

Nội dung chính của chương trình khuyến mại như sau:

Thứ nhất: Giảm 10% cho tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng

Với đơn hàng của quý khách từ 2.000.000 đồng trở lên, Công ty rượu Trúc Bạch sẽ giảm ngay 10% giá trị đơn hàng cho quý khách (Được trừ trực tiếp vào đơn hàng).

Thứ hai: Giảm giá 20% cho đơn hàng trên 5.000.000 đồng.

Khi quý khách mua rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột do chúng tôi cung cấp có giá trị đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên. Quý khách sẽ được giảm ngay 20% cho giá trị đơn hàng đó.

Thứ ba: Giảm ngay 30% cho đơn hàng trên 7.000.000 đồng

Với những quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp có tổng giá trị đơn hàng từ 7.000.000 đồng trở lên. Quý khách sẽ được giảm ngay 30% cho giá trị đơn hàng đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Giới thiệu thương hiệu rượu ngâm Trúc Bạch.

Trúc Bạch được biết đến là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp rượu ngâm chuẩn, cực ngon, không gây đâu đầu đã được sở y tế Hải Phỏng cấp phép lưu hành.

Hiện tại Trúc Bạch đang cung cấp cho thị trường 3 dòng sản phẩm chính, đó là:

+ Rượu ba kích tím Quảng Ninh đóng chai loại 300ml và 500ml. Dòng rượu được ngâm từ rượu trắng kết hợp với củ ba kích tím Quảng Ninh theo đúng tỷ lệ, có nồng độ 35 độ. Rượu cực kỳ thơm ngon và giúp bổ thận tráng dương cực tốt.

+ Rượu táo mèo Yên Bái đóng chai loại 300ml và 500ml. Dòng rượu được ngâm từ rượu trắng kết hợp với táo mèo Yên Bái trong vòng 6 tháng trước khi đem ra đóng chai và dán nhãn mác. Rượu có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt. Có vị chua chua chát chát của Táo Mèo và vị nồng êm của rượu kim sơn.

+ Rượu chuối hột rừng Hà Giang. Rượu được ngâm từ rượu trắng kết hợp với chuối hột rừng khô của Hà Giang và được ngâm trong vòng 6 tháng với nồng độ rượu từ 27 – 30 độ. Rượu Khi uống từng ngụm nhỏ và giữ trong khoang miệng từ 3-5 sẽ cảm nhận được vị ngọt từ chuối ngâm. Rượu ngâm chuối hột khi chạy vào cơ thể đến đâu ta sẽ cảm nhận được hơi ấm lan tỏa trong cơ thể tới đó. Đặc biệt rượu chuối hột rừng khi ngâm lâu không sốc, uống rất đầm và êm.

+ Ngoài cung cấp các dòng rượu thì Trúc Bạch còn cung cấp củ ba kích tím Quảng Ninh, Táo mèo khô Yên Bái, Chuối hột rừng khô Hà Giang dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu.

Trúc bạch – Thương hiệu cung cấp các dòng rượu ngâm số 1 hiện nay.

Nhận xét