Tư vấn “Tết này uống rượu gì là tốt cho sức khỏe”

Chỉ còn ít ngày nữa là đến TẾT cổ truyền nguyên đán 2018. Hiện nay một số mặt hàng mà người tiêu dùng đã bắt đầu chuẩn bị một số đồ dùng cho những ngày quan trọng nhất trong năm.

Rượu uống ngày tết là đồ uống không thể thiếu được trong ngày tết nguyên đán mỗi khi Anh Em hay Bạn Bè đến chúc mừng hay tụ tập. Và trên thị trường hiện nay cũng có vô số các dòng rượu khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên uống rượu gì vào ngày tết cho tốt cho sức khỏe.

Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin chia sẻ những dòng rượu ngâm cực kỳ tốt cho sức khỏe của từng người. Hi vọng với bài viết này có thể giúp ích phần nào trong việc lựa chọn rượu uống cho những ngày tết của các bạn.

Thứ nhất: Rượu ba kích tím

Một trong những dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng yêu thích đó chính là rượu ba kích tím. Dòng rượu có mùi vị thơm dịu, cay nồng và có vị ngọt tính ấm. Hơn nữa rượu ba kích có màu tím nhìn cũng rất đẹp mắt.

Rượu ba kích có tác dụng rất tốt đối với sinh lý của nam giới, giúp kéo dài thời gian yêu và làm cho cuộc yêu thêm thăng hoa tuyệt đỉnh. Chính vì thế rượu ba kích sẽ là sự lựa chọn tốt trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Thứ hai: Rượu táo mèo.

Đối với những chàng trai hay cô gái chưa có vợ hay chồng thì việc lựa chọn rượu táo mèo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Rượu có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm nhìn rất sóng sánh đẹp mắt. Về vị của rượu táo mèo có vị thơm, chua chua chát chát của táo mèo và vị nồng êm của rượu.

Khác với rượu ba kích, rượu táo mèo lại có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cân, kháng chuẩn, phòng ngừa một số bệnh thường gặp trong ngày tết như rối loạn tiêu hóa, khả năng miễn dịch kém,...

Loại rượu vừa dễ uống lại có tác dụng nhất định đối với sức khỏe của cả nam và nữ. Đây là dòng rượu bạn cũng không nên bỏ qua vào dịp tết nguyên đán 2018.

Thứ ba: Rượu chuối hột

Một trong những dòng rượu bạn nên uống trong dịp tết đó chính là rượu chuối hột ngâm. Mà chuối hột ngâm rượu tốt nhất đó chính là chuối hột tại Hà Giang.

Chắc hẳn những ai đã từng thưởng thức rượu chuối hột đều công nhận vì ngọt, sự nồng ấm lan tỏa cơ thể, uống rất êm không bị sốc. Rượu có vị nâu đỏ hoặc nâu đậm nên rất bắt mắt.

Rượu chuối hột có tác dụng kích thích vị giác, gia tăng độ ngon miệng và góp phần giảm stress. Nhiều người còn cho rằng uống rượu vừa phải giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Các anh, các chú vẫn truyền tai nhau câu chuyện uống hai ly rượu chuối hột vào bữa ăn sẽ làm giảm tỷ lệ tai biến mạch máu não (đột quỵ), giảm tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, bệnh Alzheimer và giảm cảm lạnh thông thường.

Với những tác dụng của rượu chuối hột đến sức khỏe của con người. Trúc Bạch thiết nghĩ bạn nên có bình rượu chuối hột trong ngày tết nguyên đán này.

Trên đây, Trúc Bạch đã giới thiệu tới quý khách 3 dòng rượu nên uống trong dịp tết nguyên đán 2018 này. Để tìm hiểu thêm thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Trúc Bạch để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Giá rượu ba kich Tím Quảng Ninh

Giá rượu Táo mèo Yên Bái

Giá rượu chuối hột Hà Giang

 

Nhận xét