Ưu đãi đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty Trúc Bạch xin gửi tới tất cả chị em phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

Nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam, Trúc Bạch mở chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đấng mày râu với khẩu ngữ: “Một người khỏe – Hai người vui”. Chương trình ưu đãi giảm giá toàn bộ các dòng sản phẩm đồ ngâm rượu mang thương hiệu Trúc Bạch.

Nội dung cụ thể như sau:

Thứ nhất: Giảm 10% cho tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng

Với đơn hàng của quý khách từ 2.000.000 đồng trở lên, Công ty rượu Trúc Bạch sẽ giảm ngay 10% giá trị đơn hàng cho quý khách (Được trừ trực tiếp vào đơn hàng). Bên cạnh đó quý khách còn được nhận kèm theo phần quà hấp dẫn đó là bộ áo phông Lacoste cao cấp mang thương hiệu của chúng tôi.

Thứ hai: Giảm giá 20% cho đơn hàng trên 5.000.000 đồng.

Khi quý khách mua rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột do chúng tôi cung cấp có giá trị đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên. Quý khách sẽ được giảm ngay 20% cho giá trị đơn hàng đó, kèm theo phần quà hấp dẫn đó là bộ áo phông Lacoste cao cấp.

Thứ ba: Giảm ngay 30% cho đơn hàng trên 7.000.000 đồng

Với những quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp có tổng giá trị đơn hàng từ 7.000.000 đồng trở lên. Quý khách sẽ được giảm ngay 30% cho giá trị đơn hàng đó, kèm theo phần quà hấp dẫn đó là bộ áo phông Lacoste cao cấp.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của công ty Trúc Bạch sẽ diễn ra từ ngày 15/10 – 20/10 dành cho toàn bộ khách hàng.

Hãy nhanh tay đặt mua những dòng sản phẩm rượu ngâm mà bạn yêu thích với giá ưu đãi cực khủng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Các dòng rượu ngâm thương hiệu Trúc Bạch

Rượu ba kích: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím lấy từ vùng Tiên Yên – Quảng Ninh. Được nhâm theo tỷ lệ và cách thức bí quyết có 1 không 2 luôn đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất. Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra để đóng chai.

Rượu ba kích của Trúc Bạch luôn đảm bảo màu sắc tím đậm, có vị nồng mùi hơi hắc đặc trưng. Với những ai chưa uống bao giờ thường cảm thấy có khó uống nhưng sau 3 chén sẽ thấy rất vừa miệng vị rượu thanh, nồng độ vừa phải.

Rượu táo mèo: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả táo mèo lấy từ Yên Bái. Được ngâm theo tỷ lệ vừa kết hợp giữa rượu, táo mèo khô và táo mèo tươi để đảm bảo rượu chất lượng tốt nhất. Được ngâm ít nhất 6 tháng trước khi đem ra đóng chai.

Rượu táo mèo của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt. Về hương vị rượu có vị thơm, vị chua chua chát chát của táo mèo và vị nồng êm của rượu gạo men ta.

Rượu chuối hột: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả chuối hột rừng lấy từ Hà Giang và được ngâm theo tỷ lệ bí quyết gia truyền. Để luôn đảm bảo rượu đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi ngâm được 6 tháng mới đem đóng thành chai.

Rượu chuối hột của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu thậm. Khi uống từng ngụm nhỏ và giữ trong khoang miệng từ 3 – 5 giây sẽ cảm nhận được vị ngọt từ chuối hột ngâm. Khi vào cơ thể sẽ cảm thấy được hơi ấm lan tỏa trong cơ thể.

 

Nhận xét