Vui World Cup 2018 cùng Trúc Bạch nhận quà khủng

Hòa chung bầu không khí đón chờ World Cup 2018 ngày càng sôi động, Fan bóng đá đang và đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tin. Để đồng hành cùng World Cup 2018, chương trình khuyến mại đặc biệt tại công ty sản xuất rượu hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu Trúc Bạch sắp diễn ra.

Chương trình khuyến mại: “Vui Word Cup 2018 cùng Trúc Bạch nhận quà khủng” xin được gửi tới toàn bộ quý khách hàng. Với mong muốn cung cấp những dòng rượu thượng hạng để quý khách có thể vui cùng bạn bè, anh em xem những trận đấu mãn nhãn, hay nhất hành tinh.

Hãy cùng tìm hiểu về những chương trình khuyến mại World Cup 2018 hấp dẫn sắp diễn ra tại Trúc Bạch nhé.

Chương trình áp dụng với khách nhà hàng – Quán Ăn

Đối với khách hàng của Trúc Bạch là các chủ Nhà Hàng – Quán Ăn có nhu cầu lấy các dòng rượu do chúng tôi cung cấp. Khách hàng ngoài được hưởng chế độ giá khuyến mại ưu đãi dành cho khách hàng là Nhà Hàng – Quán Ăn. Quý khách còn được nhận các phần quà khủng như sau:

Tặng Ly uống rượu + Tặng áo lascote Thái cho nhân viên, Poster banner quảng cáo nhà hàng trên website và page chính thức của công ty.

Liên hệ: Mr Đạt: 0989 072 333  Để được biết rõ nét chương trình khuyến mại áp dụng với khách hàng Nhà Hàng – Quán Ăn.

Chương trình áp dụng với khách mua lẻ.

Đối với khách mua lẻ các dòng rượu hoặc các sản phẩm đồ ngâm rượu do Trúc Bạch cung cấp. Căn cứ vào giá trị đơn hàng mà quý khách được hưởng chế độ giảm giá từ 5% - 30%. Nếu khách hàng mua bình rượu ngâm ba kích hoặc táo mèo của chúng tôi, hoặc giá trị đơn hàng lớn sẽ được nhận thêm phần quà là Ly uống rượu hoặc Tặng áo lascote Thái chỉ duy nhất có tại Trúc Bạch.

Liên hệ: Mr Đạt: 0989 072 333  Để biết rõ nét chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng bán lẻ.

Thời gian diễn ra khuyến mại Trúc Bạch

Thời gian chương trình khuyến mại: “Vui World Cup 2018 cùng Trúc Bạch nhận quà khủng” sẽ được diễn ra trong suốt thời gian World Cup 2018 từ ngày 14/06 – 15/07/2018. Tuy nhiên vì số lượng khuyến mại có hạn, nên chúng tôi sẽ ưu tiên những khách hàng đặt hàng sớm nhất tại Trúc Bạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Đặc biệt: Trước khi trận chung kết diễn ra, Chúng tôi sẽ tổ chức thêm 1 chương trình mini game nữa dành cho khách hàng.

Giới thiệu rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thương hiệu Trúc Bạch.

Thương hiệu Trúc Bạch là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các đồ uống có cồn được sở Y Tế công nhận đạt tiêu chuẩn và được phép lưu thông trên Toàn Quốc.

Dưới đây là 3 dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên được mua nhiều nhất và đã tạo nên thương hiệu Trúc Bạch trên thị trường.

Rượu ba kích: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím lấy từ vùng Tiên Yên – Quảng Ninh. Được nhâm theo tỷ lệ và cách thức bí quyết có 1 không 2 luôn đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất. Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra để đóng chai.

Rượu ba kích của Trúc Bạch luôn đảm bảo màu sắc tím đậm, có vị nồng mùi hơi hắc đặc trưng. Với những ai chưa uống bao giờ thường cảm thấy có khó uống nhưng sau 3 chén sẽ thấy rất vừa miệng vị rượu thanh, nồng độ vừa phải.

Rượu táo mèo: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả táo mèo lấy từ Yên Bái. Được ngâm theo tỷ lệ vừa kết hợp giữa rượu, táo mèo khô và táo mèo tươi để đảm bảo rượu chất lượng tốt nhất. Được ngâm ít nhất 6 tháng trước khi đem ra đóng chai.

Rượu táo mèo của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt. Về hương vị rượu có vị thơm, vị chua chua chát chát của táo mèo và vị nồng êm của rượu gạo men ta.

Rượu chuối hột: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả chuối hột rừng lấy từ Hà Giang và được ngâm theo tỷ lệ bí quyết gia truyền. Để luôn đảm bảo rượu đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi ngâm được 6 tháng mới đem đóng thành chai.

Rượu chuối hột của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu thậm. Khi uống từng ngụm nhỏ và giữ trong khoang miệng từ 3 – 5 giây sẽ cảm nhận được vị ngọt từ chuối hột ngâm. Khi vào cơ thể sẽ cảm thấy được hơi ấm lan tỏa trong cơ thể.

 

Nhận xét