Xuất tinh sớm tàn phá đàn ông như thế nào

Xuất tinh sớm căn bệnh đáng sợ nhất của tất cả đàn ông trên toàn thế giới. Có thể chắc chắn được điều này, đây là căn bệnh mà mọi người đàn ông đều sợ, từ châu Á đến châu Âu, từ những anh da trắng đến anh da vàng ai ai cũng sự. Quả thực thật dễ hiểu, đối với hầu hết đàn ông khả năng sinh lý mạnh mẽ chính là một nửa bản lĩnh đàn ông.

Xuất tinh sớm là gì chắc chắn ai cũng đã biết, nếu là đàn ông thì đều biết điều này. Tuy nhiên không  nhiều người biết được hậu quả do việc xuất tinh sớm mang lại. Có thể nói nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người đàn ông, đến hạnh phúc gia đình và đến tâm lý cũng như thần kinh của người đàn ông. Dưới đây sẽ là những điều cực kỳ  nguy hiểm mà xuất tinh sớm có thể gây ra :

  • Làm đối tác (chị em phụ nữ) không thỏa mãn. Lâu ngày vấn đề này sẽ làm cho mối quan hệ trục trặc, ran nứt và chắc chắn trước sau cũng chia tay. Nếu là vợ chồng chắc chắn vợ sẽ đi cặp bồ và rồi bỏ nhau là điều chắc chắn.
  • Xuất tinh sớm khiến người đàn ông mặc cảm, xấu hổ với “đối tác”, với những người đàn ông xung quanh. Cảm thấy “bất lực” trước cái đẹp. Điều này tác động không nhỏ tới tâm lý, tới sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của người mắc bệnh. Điều này gây ảnh hưởng theo chiều hướng cực kỳ xấu đến đời sống của người mặc bệnh. Xem thêm : Ba kích nâng cao khả năng sinh lý của đàn ông như thế nào
  • Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị sớm sẽ đẫn tới chứng BẤT LỰC ở đàn ông. Thực sự BẤT LỰC là nỗi sợ lớn nhất của đàn ông ở bất kỳ thời nào. Có thể nói sống mà không bằng chết, mỡ treo miệng mèo mà không ăn được.

Mon-an-day-lui-yeu-sinh-ly-1-1545560763-645-width1024height512

Xuất tinh sớm quá nguy hiểm đúng không quý vị, vì thế cần chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Điều cần thiết nhất đó là sử dụng các biện pháp hạn chế và kìm hãm xuất tinh sớm. Có thể là các biện pháp tây y, nhưng các biện pháp Đông y luôn được đánh giá cao và có tác dụng lâu bền hơn cả. Có một phương thuốc rất hữu hiệu để chữa xuất tinh sớm đó chính là dùng rượu ba kích và các món ăn thuốc từ ba kích tím. Đây có thể nói là cách chữa an toàn nhất, đỡ tốn kém nhất và mang lại hiệu quả lâu bền nhất hiện nay.

Ba kích tím tác dụng như thế nào với người bị xuất tinh sớm

Trong ba kích tím, đặc biệt là củ ba kích tím tươi có chứa rất nhiều các loại Vitamin và các loại hoạt chất tốt cho sức khỏe con người như Vitamin C, anthraglucosid, iridoid glucoside, các sterol, các chất vô cơ như K, Na, Mg, Fe, Cu, Zn…, tinh bột, đường, acid hữu cơ… Những chất này chứa trong ba kích hoàn toàn tự nhiên và cưc kỳ tốt cho sức khỏe. Trong đông y người ta đã chứng minh bằng thực tế được rằng ba kích tím có tính cố tinh cực kỳ tốt. Cố tinh ở đây tức là cầm không cho xuất tinh sớm. Chính vì thế đây chính là thứ mà những người bị xuất tinh sớm rất cần thiết, nhưng lại là thảm họa cho những người khó xuất tinh nếu chẳng may dùng phải.

Những người bị xuất tinh sớm có thể sử dụng các loại rượu ngâm với củ ba kích tím điều độ hàng ngày. Kết hợp với việc sử dụng các món ăn chế biến từ củ ba kích như là những bài thuốc. Những  món ăn này có thể kể đến như: Canh lòng gà ba kích, ba kích nấu cháo gạo tẻ, ba kích hầm ngọc Dương….. Hoặc cầu kỳ và chịu khó hơn có thể đi khám và sắc những bài thuốc có thành phần chính là củ ba kích từ các thầy thuốc Đông y.

Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm bằng ba kích và các sản phẩm của củ ba kích đã được chứng minh bằng thực tế là rất hiệu quả. Vì thế nếu quý vị đang mắc chứng bệnh này hãy chữa ngay, càng sớm càng tốt. Để muộn sẽ càng nặng và có thể dẫn tới BẤT LỰC. Mua củ ba kích tím hoặc rượu ba kích có thể liên hệ với chúng tôi (công ty phân phối rượu ba kích và củ ba kích hàng đầu Việt Nam): Mr Đạt : 0989.072.333 để đặt hàng để được giao hàng tận nơi toàn quốc.

Nhận xét