Ẩm thực Quán Xưa – Nơi đong đầu tình cảm người Hà Nội

QUÁN XƯA  từ lâu đã được biết đến là thương hiệu ẩm thực lớn tại Hà Nội, là địa điểm tụ họp lý tưởng cho gia đình và bạn bè với những món ăn cổ truyền dân tộc được chế biến sáng tạo từ nhiều vùng trên cả nước.

Đến với quán xưa quý khách sẽ ấn tượng ngay từ ban đầu với thiết kế theo phong cách sang trọng kiểu xưa gợi ta cảm giác thoải mái dễ chịu, bên cạnh đó là những món đặc sản mà tại Hà Nội ta rất khó tìm như Lợn mường mẹt, Gà không lối thoát, Lẩu cua Cà Ra,... và sự kết hợp với tửu rượu đặc sản mang đến một nét đặc trưng riêng cho Ẩm Thực người Hà Nội.

Trúc Bạch xin chia sẻ một số hình ảnh về Quán Xưa

 

Giới thiệu về Ẩm Thực Quán Xưa

Quán Xưa được mở từ năm 2000 tại số 104A Ngọc Khách – Hà Nội. Với thiết kế theo phong cách dân dã, độc đáo. Các vật liệu chủ yếu để trang trí cho Quán là những tre, nứa, lá, trúc, đất sét được lấy từ những vùng quê của Việt Nam. Bên cạnh đó còn trang trí những hình ảnh về chợ quê, phố cổ Hà Nội của các họa sỹ nổi tiếng mang đến sự ấm cúng và bình yên cho thượng khách.

Quán nổi tiếng nhất ở các món ăn đồng quê dân dã được chế biến một cách cầu kỳ và trang trí mới lạ độc đáo mang đến sức hút kỳ lạ cho từng món ăn. Có thể kể đến các món nổi tiếng như: Lợn mường mẹt, Lợn mường xông hơi đá cuội, Gà không lối thoát, Gà nướng ống ăn kèm xôi, Lẩu cua Cà Ra, Gà quê nướng ống tre với xôi, Cơm cháy nồi gang với mắm tép – Ba tê,.... Theo chủ Quán Xưa cho biết hiện tại Quán có trên 50 món ăn khác nhau cho thượng khách lựa chọn.

Sức hút nữa tạo nên thương hiệu cho Quán Xưa phát triển như ngày nay. Đó chính là những dòng rượu dân tộc được ngâm từ những loại thuốc quý rất tốt và bổ cho sức khỏe như: Rượu Hoàng Đế Minh Mạng, Rượu Tiên tửu, Linh chi, Sâu chít, rượu Táo Mèo Yên Bái, Rượu ba kích tím Quảng Ninh,...

Với không gian dân dã mộc mạc, đồ ăn cực ngon và đa dạng, rượu tửu tuyệt, an toàn và bổ cho sức khỏe, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá thành phải chăng. Quán Xưa xứng đáng là nơi để đong đầy tình cảm Anh Em, Bạn Bè, Gia Đình tại Hà Nội.

Trúc Bạch đơn vị cung cấp rượu cho Quán Xưa

Là Quán khá nổi tiếng tại Hà Nội nên Ẩm Thực Quán Xưa rất kén nơi nhập rượu phục vụ cho quán, đòi hỏi rượu phải ngon, chất lượng, an toàn và bổ cho sức khỏe để thu hút khách hàng. Chính vì thế chủ Quán Xưa đã lựa chọn công ty sản xuất rượu ngâm đặc sản thiên nhiên Trúc Bạch là đơn vị chính thức cung cấp rượu cho Quán.

Hiện nay, Trúc Bạch cung cấp 3 dòng rượu ngâm thiên nhiên chính cho quán. Đó là dòng Rượu ba kích tím Quảng Ninh, Rượu táo mèo Yên Báirượu chuối hột rừng Hà Giang.

Bên cạnh cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thì tại Trúc Bạch còn cung cấp các dòng bình rượu ba kích tím 3 lít và 5 lít, bình rượu táo mèo loại 3 lít và 5 lít, táo mèo khô, củ ba kích tím tươi, chuối hột khô,..

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim 

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung 

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach 

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam 

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét