Cách chữa sỏi thận bằng chuối hột hiệu quả tốt cho sỏi nhỏ

Chữa sỏi thận bằng chuối hột là một bài thuốc nam dân gian rất dễ dàng chế biến sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn hoặc người thân đang bị mắc sỏi thận nhỏ hãy áp dụng ngay cách chữa sỏi thận bằng chuối hột, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất an toàn khi sử dụng.

Bệnh sỏi thận tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả rất lớn cho sức khoẻ. Thận là cơ quan cực kỳ quan trọng của cơ thể, chính vì thế hãy bảo vệ thận khỏi những tác nhân gây hại ngay từ khi chúng mới hình thành. Nếu sỏi thận mới chớm hình thành và nhỏ, sau khi đã có chuẩn đoán bạn có thể áp dụng cách chữa bênh sỏi thận bằng chuối hột theo những hướng dẫn đơn giản sau đây của chúng tôi chia sẻ. Đây là nguồn thông tin được chắt lọc từ những nguồn chuyên môn nên rất đáng tin cậy.

chuoihottrisoithanbaithuocdongianmahieuquavohthum_20181217150422

Chuối hột nhà hay chuối hột rừng chữa sỏi thận tốt hơn

  • Thực ra hai loại chuôi này gần giống nhau, nhưng chuối hột rừng nhiều hạt hơn. Chất chữa sỏi thận bằng chuối hột có chủ yếu trong hạt chuối hột vì thế nếu có chuối hột rừng dùng thì quá tuyệt vời.
  • Nói vậy không có nghĩa là chuối hột nhà không tốt, chuối hột nhà chữa bệnh sỏi thận cũng rất tốt. Tuy nhiên hạt ít hơn nên có thể chữa bệnh sỏi thận bằng chuối hột nhà sẽ lâu hơn một chút so với chuối hột rừng.

Những cách chữa bệnh sỏi thận bằng chuối hột.

  • Dùng hạt chuối hột để chữa sỏi thận : Khi chuối hột chín, bạn lọc hết thịt của chuối và lấy phần hạt chuối, rửa sạch, sấy khô sau khô nghiền nhỏ thành bột. Nẫu mỗi ngày 7 thìa cà phê với khoảng 2 lít nước, đun sôi kỹ và uống trong vòng 1 ngày. Uống liên tục, kiên trò trong 2-3 tháng chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt trông thấy cho bệnh sỏi thận của bạn.

chuoi-hot-rung-kho

  • Dùng chuối hột khô để chữa bệnh sỏi thận : Cách này bạn nên dùng loại chuối đã già hoặc đã gần chín. Cắt chuối hột thành lát sau đó đem xao vàng khô lên. Mỗi ngày lấy 1 quả chuối sắc với 2 lít nước thật kỹ. Uống hết trong cả ngày vào lúc vừa ăn no, chắc chắn sau 3-4 tháng bệnh sẽ thuyên giảm rất nhiều.

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng chuối hột rất đơn giản và an toàn, đồng thời cũng đem lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên như đã nói ở trên cách này chỉ áo dụng cho sỏi thận nhỏ, nếu sỏi thận của bạn lớn bạn nên đi khám bác sĩ để có những cách điều trị hiệu quả hơn. Có thể kết hợp dùng song song với cách truyền thống này nếu bác sĩ cho phép để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm : Câu chuyện giảm cân bằng giấm táo mèo của chị Mai Phương

Hiện nay, Công ty Trúc Bạch cung cấp các dòng rượu ngâm thiên nhiên chính cho quán. Đó là dòng Rượu ba kích tím Quảng NinhRượu táo mèo Yên Bái , rượu chuối hột rừng Hà Giang và Rượu Mận Tả Van

Bên cạnh cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thì tại Trúc Bạch còn cung cấp các dòng bình rượu ba kích tím 3 lít và 5 lít, bình rượu táo mèorượu chuối hột rừng Hà Giang và Rượu Mận Tả Van loại 3 lít và 5 lít, táo mèo khôcủ ba kích tím tươichuối hột khô,..

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim 

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung 

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach 

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam 

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 


Nhận xét