Câu chuyện giảm cân bằng giấm táo mèo của chị Mai Phương

Giảm cân bằng giấm táo mèo – phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả dễ thực hiện nhất hiện nay. Hiệu quả giảm 10kg chỉ trong vòng 1 tháng sử dụng đều đặn kết hợp với đi bộ thể dục. Giảm cân không mệt mỏi, không cần kiêng ăn quá nhiều, hiệu quả giảm cân cao và tốt cho sức khoẻ.

Bạn đang béo và cơ thể nặng nề xấu xí?, Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại sợ đến các trung tâm thẩm mỹ vì không biết có an toàn hay không? Bạn đã thử dùng rất nhiều các loại thuốc giảm cân rồi nhưng đều thất bại? Bạn đã thử giảm cân bằng giấm táo mèo hay chưa? Một phương pháp giảm cân cực kỳ an toàn, hiệu quả và ít tốn kém đấy. Dưới đây là câu chuyện giảm cân thần kỳ của chị Mai Phương tại Hà Nội nhờ dùng giấm táo mèo để giảm cân.

ruou-tao-meo-yen-bai

Chị Nguyễn Mai Phương 27 tuổi sống tại Ba Đình – Hà Nội là một bà mẹ trẻ năng động và hiện đại. Cách đây 6 tháng chị Mai Phương rất tự ti vì cơ thể mập ú và nặng nề xấu xí của mình. Quần áo hồi con gái mua chẳng cái nào mặc vừa, bụng mỡ béo thường phì ra khi mặc đồ trông rất xấu, cả vòng 1 cũng vậy béo quá cứ bèo nhèo. Và có một điều nguy hiểm nữa đó chính là sức khoẻ ảnh hưởng nghiêm trọng, các vấn đề mỡ máu và gan nhiễm mỡ bắt đầu có. Trước khi chị biết đến phương pháp giảm cân bằng giấm táo mèo chị đã thử rất nhiều phương pháp như nhịn ăn, kiêng ăn, detox cơ thể, rồi cả dùng thuốc giảm cân nữa nhưng tất cả đều thất bại. Cả thế giới với chị như cả một màu u ám, chị nghĩ mình khó có thể giảm cân được. Nhưng sau khi được một người bạn mách cho cách giảm cân bằng giấm táo mèo, chị thấy khá đơn giản và không tốn kém nên chị đã áp dụng thử.

Quá trình giảm cân bằng giấm táo mèo được chi lên chi tiết như sau :

  • Mua 1 bình 10 lít giấm táo tại ruoubakich.vn về dùng
  • Mỗi ngày uống 3 lần giấm táo, mỗi lần 2 thìa giấm táo pha với 1 ly nước to
  • Mỗi bữa chỉ ăn 1 bát cơm và ăn nhiều rau + thức ăn
  • Mỗi tối đi bộ 1 tiếng

Các quy trình cho việc giảm cân bằng giấm táo mèo cũng giống như giảm cân bằng các loại thuốc giảm cân mà chị đã từng dùng trước đây. Nhưng thật bất ngờ, kết quả chị đạt được ngoài mong đợi của chị. Chỉ sau 1 tháng áp dụng đều đặn phương pháp giảm cân bằng giấm táo mèo trên chi đã giảm được 10kg. Cân nặng từ 70 đã xuống 60kg, những bộ quần áo rộng thời con gái có chiếc đã mặc được, bụng nhỏ đi đáng kể, vòng một thon gọn và săn chắc hẳn lên. Không những vậy điều đáng mừng nhất đó chính là khi đi kiểm tra sức khoẻ, các chỉ số mỡ máu của chị đã giảm rất nhiều và gần ở mức bình thường.

giam-can-bang-giam-tao-meo-2

Đến nay đã 4 tháng chị Mai Phương áp dụng phương pháp giảm cân bằng giấm táo mèo, cơ thể của chị đã trở lại 50kg bằng với hồi con gái, cơ thể săn chắc, da dẻ lại mịn và hồng hào hơn rất nhiều. Chị đã không còn bị mỡ máu và gan nhiễm mỡ nữa. Bác sĩ khám cho chị chuẩn đoán chắc chắn là do quá trình giảm cân bằng giấm táo mèo cùng với chế độ luyện tập khoa học của chị đã mang lại cho chị kết quả tuyệt vời này.

Còn các bạn thì sao, bạn có muốn giảm cân bằng giấm táo mèo mang lại hiệu quả cao như chị Phương không. Nếu muốn có một thân hình thon thả, giảm cân an toàn và hiệu quả tốt cho sức khoẻ, hãy sử dụng giấm táo mèo để giảm cân nhé, cực kỳ an toàn và hiệu quả đấy.

Xem thêm : Cách làm giấm táo mèo ai cũng có thể làm được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

 

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét