Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền ?

Nhiều đấng mày râu khi lâm trận mắc phải tình trạng vừa đạp được vài nhịp đã "tuột xích" khiến cho tâm lý cảm thấy rất tự ti với vợ hoặc bạn tình của mình. Nếu tình trạng đó kéo dài có thể sẽ dẫn đến sự rạn nứt của mối quan hệ mà anh ta đang có. Điều này cực kỳ tế nhị tuy nhiên cũng rất cần chia sẻ, bởi lẽ nó là chất kết dính của mọi tình yêu đôi  lứa.

 

yeu-sinh-ly

 

Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên, giúp đấng mày râu tự tin hơn trong khoản chăn gối. Có rất nhiều cách để cái thiện điều này, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi, thuốc xịt tăng cường khả năng của đàn ông. Tuy nhiên ẩn họa ở những sản phẩm này là ở Việt Nam đa số không dùng theo chỉ định của bác sĩ mà chỉ theo truyền tai nhau. Chính vì thế có thể dẫn đến mua những loại thuốc kém chất lượng, sử dụng không đúng cách dẫn đến những tác hại khó lường.

Về phần Tây y các đáng mày râu nên đi khám cụ thể và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ mới đảm bảo an toàn và có hiệu quả. Về mặt Đông Y có rất  nhiều bào thuốc cải thiện vấn đề nay. Tuy nhiên nhất thiết phải đi khám ở những nơi úy tín và bốc thuốc uy tín với có thể có hiệu quả.

 

ruou-ba-kich-tim-11223

 

Vậy nếu không muốn đi thăm khám bác sĩ về vấn đề khó nói này thì có thể tự cải thiện ở tại nhà được không. Câu trả lời là có, để cải thiện vấn đề này người bị nên áp dụng các biện pháp tăng cường thể lực và luyện tập đều đặn thể dục thể thao cũng như các bài tập kiểm soát xuất tinh. Về phẩn ăn uống có thể sử dụng những thức ăn bổ dương như các món ăn làm đơn giảm từ củ ba kích tươi :

- Canh lòng gà ba kích

- Thịt nạc hầm ba kích

Hoặc có thể ngâm rượu ba kích tím để sử dụng điều độ hàng ngày. Ba kích có tác dụng rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam đặc biệt là nếu dùng đúng cách và điều độ. Công với việc luyện tập thưởng xuyên, chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý.

Nhận xét