Chuyên bán củ ba kích tím Quảng Ninh tại Hà Nội

Củ ba kích tím là một loại thảo dược quý và việc tìm mua cũng không phải là dễ dàng đối với người dân thủ đô Hà Nội. Người ta chỉ hầu hết mua được hoặc đặt hàng từ xa cụ thể là các tỉnh miền múi phía Bắc, đặc biệt là ở Quảng Ninh – đây có thể nói là vùng đất cha đẻ của rượu ba kích.

Ở đâu bán củ ba kích tím chất lượng

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay để mua được củ ba kích tím và chất lượng là một điều khá khó khăn. Lý do bởi lẽ Hà Nội không phải là nơi trồng được ba kích, các địa chỉ bán ba kích tím ở Hà Nội hầu như cũng rất ít. Muốn mua được ba kích tím chuẩn thì phải nhờ những mối quan hệ thân quen mua ở những tỉnh vùng núi phía bắc như Lạng Sơn, Hà Giang, Quảng Ninh thì mới mua được.

cu-ba-kich-tuoi-1

 

Địa chỉ bán củ ba kích tím chất lượng tại Hà Nội

 

Những điều khó khăn trở ngai đó hiện nay đã không còn nữa. Chúng tôi công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt đã và đang mang củ ba kích tím tươi chính hiệu Tiên Yên - Quảng Ninh tới Hà Nội để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Ba kích tím do công ty chúng tôi phân phối được sản xuất trực tiếp từ vùng ba kích nổi tiếng Tiên Yên - Quảng Ninh. Khách hàng sau khi đặt hàng 1-2 ngày chúng tôi sẽ vận chuyển củ ba kích tươi vừa đào trực tiếp xuống thẳng Hà Nội và giao tận tay cho khách hàng.

cu-ba-kich-tuoi-2

Củ ba kích tím tươi Tiên Yên – Quảng Ninh

Nên mua củ ba kích tím tươi hay để khô ngon hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán củ ba kích khô. Quý khách lưu ý củ ba kích khô không bao giờ tốt bằng củ tươi bởi vì một số lý do sau đây:

- Củ khô quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được là củ ba kích tím hay ba kích trắng, củ có đồng đều hay không và non hay già

- Củ khô khi phơi sẽ mất 1 số chất rất lợi cho sức khỏe như Vitamin C, các Vitamin khác chỉ tồn tại khi củ tươi

Chính vù vậy quý khách hàng không nên mua củ khô và hãy mua củ ba kích tím tươi để có thể kiểm tra được chất lượng củ.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liê hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng, khoảng 1-2 ngày sau chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận tay quý khách. 

1. Chi nhánh 1 (Ba Đình - Cầu Giấy - Từ Liêm) : Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Mr Tiến: 0966.403.555
2. Chi nhánh 2 (Hà Đông - Thanh Trì - Thanh Xuân) : Số 11, Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông. -  Mr Độ: 094 667 1808

3. Chi nhánh 3 (Đống Đa - Hoàng Mai - Hoàn Kiếm) : Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - Mr Đạt: 0989.072.333

4. Chi Nhánh 4 ( Nhổn - Cầu Diễn) : Số 17 Trần Bình, Hà Nội - Ms Hằng 098.678.0959

Nhận xét