Dấm táo mèo thức uống dễ làm giảm cân cho mùa hè

Dấm táo mèo có tác dụng giảm béo, giảm mỡ máu rất tốt. Không những vậy đây còn là một loại thức uống giải khát trong mùa hè, rất dễ làm và uống khá ngon.

Mùa hè chúng ta thường hay có xu hướng ngâm những loại quả có vị chua để làm thức uống giải khát. Có thể kể đến một số loại phổ biến như : nước sấu, nước mơ, nước me, nước chanh…. Những thức uống này có thể nó là loại đồ uống khoái khẩu của cánh chị em.

Tuy nhiên có một loại đồ uống cũng rất ngon mà lại cực kỳ có lợi cho sức khoẻ mà ít chị em làm. Với loại đồ uống này, không chỉ có tác dụng giải khát mà còn có một lợi ích mà chắc chắn chị em nào cũng thích đó chính là giảm cân, tiêu mỡ. Chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là dấm táo mèo – loại đồ uống được coi như loại nước uống tiên có tác dụng cho việc giảm cân. Công dụng của dấm táo mèo được chị em truyền tai nhau rất nhiều và đã có rất nhiều chị em làm và áp  dụng thành công phương pháp giảm cân nhờ loại nước uống này.

 

dam-tao-meo-giam-can

 

Dấm táo mèo làm không quá khó nếu không muốn nói là rất đơn giản. Chỉ cần đến mùa táo mèo, nhờ một ai đó quen biết mua được loại táo mèo ngon ở vùng Tây Bắc, hoặc nếu biết chọn táo mèo bạn có thể chọn mua một vài kg táo mèo ở chợ là bạn đã có thể tự tay làm được một bình dấm táo mèo để sử dụng tại nhà rồi. Cách ngâm giấm táo mèo cũng tựa như ngâm nước mơ vậy, không quá cầu kỳ nhưng cũng phải tuân thủ một số quy trình nhất định. Các bạn có thể xem chi tiết tại bài viết cách ngâm dấm táo mèo.

Vị chua thanh thanh của dấm táo không giống với bất kỳ vị của một loại nước trái cây ngâm nào bạn đã từng thử qua. Nó có mùi đặc trưng của hương thơm táo mèo, có vị chát nhẹ nhưng vẫn đủ để người uống nhớ mãi vị chát ấy. Uống dấm táo mèo đều đặn và đúng cách sẽ giúp việc giảm cân của chị em trở lên nhẹ nhàng hơn nhiều. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng giảm mỡ máu, tăng cường sức khoẻ cơ thể nữa.

Quả thật với loại nước uống rất dễ làm và rẻ này mà lại có công dụng tốt như vậy thì chị em mỗi người nên có  một bình trong gia đình mình. Không chỉ chị em uống tốt mà cả gia đình đều có thể uống được và rất có lợi cho sức khoẻ. Hãy làm ngay một bình trong mùa táo mèo năm 2016 này chị em nhé.

Xem thêm : Tác dụng của giấm táo mèo thần kỹ như thế nào

Nhận xét