Điểm danh các vùng trồng táo mèo ngon tại Yên Bái

Vùng tây bắc như Yên Bái, lào Cai, Sơn La, Điện Biên luôn được biết đến là vùng đất có rất nhiều loại đặc sản khác nhau. Đặc biệt là các loại hoa quả cực ngon và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

 

Một trong những loại hoa quả đó không thể không kể đến quả táo mèo. Một trong những loại quả đặc trưng cho vùng đất tây bắc. Và một trong những loại quả quý hiếm mà trời đất thiên nhiên đã ban tặng cho con người vùng đất có khí hậu quanh năm lạnh và mát phù hợp cho loại cây táo mèo phát triển.

 

Táo mèo được biết đến là một đồ ngâm rượu cực ngon và cực kỳ bổ cho sức khỏe. Không thế mà rượu táo mèo Yên Bái đã nổi tiếng khắp nơi trên Việt Nam.

 

Tuy nhiên táo mèo thơm và ngon lại còn phụ thuộc vào đất của từng vùng. Và dù cùng là tây bắc nhưng táo mèo mỗi nơi lại có chất lượng khác nhau. Bài viết hôm nay, Trúc Bạch xin chia sẻ bài viết: “Điểm danh các vùng trồng táo mèo ngon tại Yên Bái”.

Điểm danh các vùng trồng táo mèo ngon tại Yên Bái

 

+ Để ngon nhất vẫn là táo mèo Lùng Cúng, Nậm Có, Tú Lệ thuộc tỉnh Yên Bái và táo mèo thuộc xã Lập Nghiệp - Huyện Mù Cang Chải thuộc Tỉnh Yên Bái. Đây là 2 vùng có táo ngon nhất cả nước. quả thơm đậm mùi, mùi thơm kéo dài, táo ở vùng này chúng ta có thể ăn sống làm dầm sổi được.

 

+ Ngoài ra ở Sơn La thì có táo mèo ở xã Ngọc Chiến, Mường La, Bắc Yên cũng đậm mùi thơm.

 

Địa chỉ mua táo mèo yên bái chính hãng

Hiện nay cuộc sống xã hội phát triển nên ngoài thị trường có rát nhiều loại đồ uống với nồng độ cồn cao vô cùng nguy hại cho sức khỏe. vì thế các loại rượu được ngâm từ các loại quả của tự nhiên đã chiếm được sự ưa chuộng vô cùng lớn. Đặc biệt danh tửu rượu táo mèo với tính năng như dễ uống, uống không bị đau đầu, dùng để sát khuẩn rất tốt, chữa chứng nhức mỏi khớp khi xoa bóp và tăng khả năng tiêu hóa.

 

Công ty sản xuất rượu Trúc Bạch chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp táo mèo lấy chính gốc từ các vùng Lùng Cúng, Nậm Có, Tú Lệ thuộc tỉnh Yên Bái và táo mèo thuộc xã Lập Nghiệp - Huyện Mù Cang Chải thuộc Tỉnh Yên Bái. Do sự hợp tác lâu năm giữa công ty Trúc Bạch với các hộ dân trên đó nên chất lượng rất được đảm bảo, giá thành phải chăng.

 

Hiện tại Trúc Bạch đang cung cấp 2 loại táo mèo đó là táo mèo khôtáo mèo tươi chính gốc với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bình ngâm rượu táo mèo cho quý khách có nhu cầu.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua táo mèo hay rượu táo mèo. Hãy liên hệ với Trúc Bạch ngày hôm nay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

 

Bên cạnh việc cung cấp táo mèo thì tại Trúc Bạch chúng tôi còn cung cấp các loại rượu ba kích quảng ninh, chuối hột rừng, củ ba kích tím tươi, chuối hột rừng khô cho quý khách có nhu cầu.

Nhận xét