HƯỚNG TỚI CHUNG KẾT WORLD CUP 2018 CÙNG TRÚC BẠCH

Đồng hành cùng chương trình khuyến mại “VUI WORLD CUP 2018 CÙNG TRÚC BẠCH NHẬN QUÀ KHỦNG.” Công ty chúng tôi tiếp tục mở chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng tại công ty của chúng tôi.

Đó là chương trình: “HƯỚNG TỚI CHUNG KẾT WORLD CUP 2018 CÙNG TRÚC BẠCH”. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/07  đến hết ngày 15/07/2018. Qua chương trình ưu đãi đặc biệt này, Trúc Bạch hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng thưởng thức những trận đấu loại trực tiếp trong WORLD CUP 2018.

Thể lệ của chương trình: “HƯỚNG TỚI CHUNG KẾT WORLD CUP 2018 CÙNG TRÚC BẠCH” như sau:

Đối với khách hàng mua lẻ:

Quý khách sẽ được tặng Tặng áo lascote Thái + Bộ Ly uống rượu cao cấp + Giảm giá từ 10 – 30% cho toàn bộ đơn hàng đặt hàng trong thời gian diễn ra World Cup (từ 01.07 – 15/07).

Đối với khách là nhà hàng:

Quý khách sẽ được tặng Tặng áo lascote Thái + Bộ Ly uống rượu cao cấp + Giảm giá từ 10 cho toàn bộ đơn hàng đặt hàng trong thời gian diễn ra World Cup (từ 01.07 – 15/07).

Đây là chương trình khuyến mại ưu đãi lớn nhất của Trúc Bạch từ trước đến nay, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Trúc Bạch để nhận được giá ưu đãi trong hôm nay.

Để được biết rõ nội dung chính trong chương trình khuyến mại và cách thức nhận ưu đãi khuyến mại. Xin quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: http://trucbach.me/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Giới thiệu rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thương hiệu Trúc Bạch.

Thương hiệu Trúc Bạch là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các đồ uống có cồn được sở Y Tế công nhận đạt tiêu chuẩn và được phép lưu thông trên Toàn Quốc.

Dưới đây là 3 dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên được mua nhiều nhất và đã tạo nên thương hiệu Trúc Bạch trên thị trường.

Rượu ba kích: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với củ ba kích tím lấy từ vùng Tiên Yên – Quảng Ninh. Được nhâm theo tỷ lệ và cách thức bí quyết có 1 không 2 luôn đảm bảo cho ra những mẻ rượu chất lượng tốt nhất. Rượu được ngâm ít nhất 6 tháng mới bắt đầu cho ra để đóng chai.

Rượu ba kích của Trúc Bạch luôn đảm bảo màu sắc tím đậm, có vị nồng mùi hơi hắc đặc trưng. Với những ai chưa uống bao giờ thường cảm thấy có khó uống nhưng sau 3 chén sẽ thấy rất vừa miệng vị rượu thanh, nồng độ vừa phải.

Rượu táo mèo: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả táo mèo lấy từ Yên Bái. Được ngâm theo tỷ lệ vừa kết hợp giữa rượu, táo mèo khô và táo mèo tươi để đảm bảo rượu chất lượng tốt nhất. Được ngâm ít nhất 6 tháng trước khi đem ra đóng chai.

Rượu táo mèo của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt. Về hương vị rượu có vị thơm, vị chua chua chát chát của táo mèo và vị nồng êm của rượu gạo men ta.

Rượu chuối hột: Là sản phẩm được ngâm bằng rượu gạo men ta với quả chuối hột rừng lấy từ Hà Giang và được ngâm theo tỷ lệ bí quyết gia truyền. Để luôn đảm bảo rượu đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi ngâm được 6 tháng mới đem đóng thành chai.

Rượu chuối hột của Trúc Bạch luôn đảm bảo có màu nâu đỏ hoặc nâu thậm. Khi uống từng ngụm nhỏ và giữ trong khoang miệng từ 3 – 5 giây sẽ cảm nhận được vị ngọt từ chuối hột ngâm. Khi vào cơ thể sẽ cảm thấy được hơi ấm lan tỏa trong cơ thể.

 

Nhận xét