Mừng lễ trung thu - Tưng bừng giảm giá

Nhân ngày Tết Trung Thu đang tới gần, Công ty rượu Trúc Bạch xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại ‘MỪNG LỄ TRUNG THU – TƯNG BỪNG GIẢM GIÁ”. Đây là chương trình giảm giá tốt nhất của Trúc Bạch trong thời gian qua nhằm mang đến cho quý khách loại rượu ngâm chất lượng với giá phải chăng và tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình mừng lễ trung thu như sau:

Thứ nhất: Giảm 10% cho đơn hàngtừ 2.000.000 đồng trở lên

Khi quý khách đặt hàng tại Trúc Bạch ở bất kỳ sản phẩm rượu ngâm hoặc đồ ngâm nào có đơn hàng dưới 2.000.000 đồng đều được giảm giá 10% cho giá trị đơn hàng đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

Thứ hai: Giảm 20% cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên.

Khi quý khách hàng đặt rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột, củ ba kích tím tươi Quảng Ninh, táo mèo khô Yên Bái, chuối hột khô Hà Giang. Mà đơn hàng của quý khách trên 5.000.000 đồng, Quý khách sẽ được giảm giá 20% giá trị đơn hàng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

Thứ ba: Tặng áo lacoste thương hiệu trúc bạch trị giá 1.000.000 đồng trở lên

Áo Lacoste Trúc Bạch là loại áo thun chất lượng cao được nhập khẩu vải từ Thái Lan về, đảm bảo chất liệu thoải mái, mát mẻ. Có rất nhiều size khác nhau cho quý khách lựa chọn. Áo Lacoste trị giá 500k sẽ được Trúc Bạch tặng ngay cho quý khách khi đơn hàng của quý khách có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Bên cạnh đó với đơn hàng có giá trị cao, chúng tôi còn có chương trình ưu đãi khuyến mại giá cực tốt cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

Thời gian khuyến mại trung thu như sau:

Trung Thu sắp tới gần, đây cũng là lúc đoàn viên sum họp gia đình đầm ấm. Thời tiết se se lạnh của mùa thu, bên mâm cơm, nồi lẩu vui cùng gia đình bạn bè thưởng thức đồ rượu ngâm chất lượng, cực tốt cho bạn bè là điều tuyệt vời nhất.

Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định kéo dài thời gian khuyến mại MỪNG LỄ TRUNG THU trong vòng 1 tháng.

Áp dụng từ ngày 01/09 – 10/10/2019.

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng của Trúc Bạch trên Toàn Quốc.

Hình thức khuyến mại:

Để nhận được chương trình khuyến mại, quý khách có thể đặt hàng tại Trúc Bạch theo các hình thức như sau:

Đặt hàng trực tiếp:

Thông qua facebook:

Quý khách đặt hàng thông qua facebook xin nhấn: Fb/ BakichTaomeoChuoihot/

Những dòng sản phẩm khuyến mại:

===>>> Rượu ba kích tím Quảng Ninh

===>>> Rượu táo mèo Yên Bái

===>>> Rượu Chuối hột Hà Giang

===>>> Củ ba kích tím tươi

===>>> Táo mèo khô

===>>> Chuối hột khô

Đôi nét về công ty rượu Trúc Bạch:

Công ty rượu Trúc Bạch với cái tên đầy đủ Công ty cổ phần sản xuất thương mại Trúc Bạch là công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chuyên sản xuất các đồ uống có cồn được sở Y TẾ công nhận đạt tiêu chuẩn và được lưu thông trên Toàn Quốc.

Với thương hiệu uy tín trên 30 năm của mình, cùng kỹ thuật bí quyết ngâm rượu gia truyền. Đến nay Rượu Trúc Bạch đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng. Với lượng khách khàng chiếm tới 80% thị trường rượu ngâm trên toàn quốc.

Tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Rượu Trúc Bạch cũng đã có các chi nhánh chuyên phân phối các đồ uống có cồn để quý khách hàng có thể tiện mua các dòng rượu ngâm có sẵn chính hãng của Trúc Bạch.

Công ty rượu Trúc Bạch rất hân hạnh được đón tiếp và phụ vụ quý khách, Rất mong sự hợp tác lâu dài. Qua đây thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên của Trúc Bạch, tôi xin trân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm do Trúc Bạch cung cấp trong thời gian qua. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty rượu Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét