Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trúc Bạch

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cổ phần rượu Trúc Bạch xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ. Cũng trong nhận dịp này, Trúc Bạch mở chương trình khuyến mại đặc biệt “GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT CÁC SẢN PHẨM TẠI TRÚC BẠCH”.

 

Bạn đang có nhu cầu mua rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột. Hay những sản phẩm đồ ngâm rượu đặc sản thiên nhiên như củ ba kích tím Quảng Ninh, hay táo mèo khô Yên Bái, chuối hột rừng Hà Giang. Hãy liên hệ với Trúc Bạch hôm nay để nhận giá ưu đãi khuyến mại tốt nhất hiện nay. Bởi chúng tôi đang có chương trình siêu khuyến mại dành cho quý khách hàng.

 

 

Thứ nhất: Tặng áo Lacoste thương hiệu Trúc Bạch.

 

Khi quý khách mua hàng tại Trúc Bạch với đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên, Quý khách sẽ được tặng ngay một chiếc Áo Lacoste mang thương hiệu RƯỢU BA KÍCH của Trúc Bạch.

 

Áo Lacoste của Trúc Bạch là loại áo thun chất lượng cao được nhập khẩu vải từ Thái Lan về, đảm bảo chất liệu thoải mái, mát mẻ. Có rất nhiều Size khác nhau chắc chắn sẽ phù hợp với quý khách hàng. Hiện tại dòng áo này đang được bán trên thị trường với giá trên 500.000 đồng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

 

Thứ hai: Giảm 10% cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên.

 

Đối với quý khách có giá trị đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên, quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá trị của đơn hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Trúc Bạch.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

 

Thứ ba: Giảm ngay 20% cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên.

 

Cũng tương tự như trên, đơn hàng của quý khách có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên, quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá trị của đơn hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989 072 333

 

Thời gian khuyến mại như sau:

 

Chương trình khuyến mại sẽ được chúng tôi áp dụng cho các đơn hàng từ 15/10 – 30/10/2017 tại tất cả các cửa hàng, đại lý của Trúc Bạch trên Toàn Quốc.

 

Với thời tiết se lạnh của chớm đông, cuối thu. Trúc Bạch tin chắc đây là thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức những món rượu ngâm mang đậm hương sắc thiên nhiên.

 

Là một thương hiệu lớn, chúng tôi luôn cố gắng “Mang những giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Chính vì thế đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu, giá thành, và khâu dịch vụ.

 

Cam kết các sản phẩm tại Trúc Bạch.

 

Trúc Bạch được biết đến là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm rượu ngâm thiên nhiên chất lượng tuyệt hảo. Cũng như cung cấp các đồ ngâm rượu chất lượng.

 

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này và có bí quyết ngâm rượu từ đời cha ông truyền dạy. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định :”RƯỢU BA KÍCH, RƯỢU TÁO MÈO, RƯỢU CHUỐI HỘI do chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt hảo nhất.”

 

Minh chứng cho điều này, Năm 2016, công ty Trúc Bạch đã được sở y tế Hải Phòng cấp giấy chứng nhận sản phẩm đồ uống có cồn phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 6-3 :2010/BYT và được phép đưa vào sử dụng. Và giấy xác nhận quy định an toàn thực phẩm. Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Địa chỉ liên hệ với công ty Trúc Bạch

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu chuối hột, củ ba kích tím tươi, táo mèo khô, chuối hột rừng khô chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với Trúc Bạch ngay hôm nay.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Nhận xét