Nhà hàng đặc sản Dê Ré SONG DƯƠNG khai trương cơ sở 3

Mới đây, nhà hàng đặc sản Dê Ré SONG DƯƠNG đã chính thức khai trương thêm cơ sở 3 tại số 9 Hoàng Thuyên - Hai Bà Trưng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thượng khách và cung cấp thêm địa chỉ nhà hàng ngon cho quan khách ở Hai Bà Trưng nói riêng, các quận lân cận nói chung.

Nhân dịp khai trương nhà hàng tại cơ sở mới, Trúc Bạch với thương hiệu cung cấp đồ ngâm đặc sản thiên nhiên như Rượu Ba Kích, Rượu Táo Mèo, Rượu Chuối Hột đã tới chúc mừng. Và có một vài hình ảnh giới thiệu tới Quý Khách về nhà hàng đặc sản Dê Ré SONG DƯƠNG cơ sở 3.

Hình ảnh buổi lễ khai trương và nhà hàng Dê Ré SONG DƯƠNG cơ sở 3:

nha-hang-de-re-song-duong-co-so-3-f

nha-hang-de-re-song-duong-co-so-3-e

nha-hang-de-re-song-duong-co-so-3-g

 

Giới thiệu về nhà hàng Dê Ré SONG DƯƠNG.

Nhà hàng Dê Ré SONG DƯƠNG từ lâu đã được thực khách Hà Nội biết đến là địa chỉ nhà hàng ngon có tiếng với đặc sản từ các món thịt dê ré (Giống dê ngon nhất tại Việt Nam hiện nay).

Thịt dê là món khoái khẩu của nhiều người vì thịt dê không những nogn và còn cực kỳ bổ cho sức khỏe khi có công dụng chữa rất nhiều bệnh như giúp bổ huyết, chữa đau lưng, bổ thận, tránh dương,.... Chính vì thế mà nhà hàng Dê Ré SONG DƯƠNG ra đời nhằm mang đến những món thịt dê ngon nhất, lại bổ cho sức khỏe.

Với nguyên liệu sạch, không pha tạp các loại thịt khác, được lấy từ trang trại do nhà hàng tự đầu tư nuôi để cung cấp nguồn dê ổn định, theo tiêu chuẩn dê ré loại một (loại được nôi thả trên núi đá, giống dê bé chỉ nặng từ 17 – 20kg, sau khi sơ chế thịt dê chỉ còn 7 -8kg).

Sau đó dê ré được chế biến với nhiều món khác nhau. Tại nhà hàng Song Dương thì dê có trên 39 món ngon từ Dê Ré như Dê ré nướng tảng, Dê ré ủ trấu, Dê ré tái chanh,... mang đến sự lựa chọn thoải mái cho thực khách.

Đến với nhà hàng Song Dương thực khách không chỉ ấn tượng với những món Dê Ré tuyệt ngon, không gian đẹp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình mà còn được thưởng thức loại rượu ngâm đến từ đặc sản thiên nhiên cực ngon, đảm bảo sức khỏe. Đó là nhưng loại rượu do Trúc Bạch cung cấp.

Đặc sản rượu ngâm thiên nhiên từ Trúc Bạch.

Trúc Bạch là thương hiệu cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm qua. Với các dòng rượu cung cấp chính là Rượu ba kích tím Quảng Ninh, Rượu táo mèo Yên Bái, Rượu chuối hột Hà Giang.

Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển các dòng đồ ngâm truyền thống với bí quyết gia truyền riêng. Trúc Bạch đã được đông đảo khách hàng biết đến và là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn rượu cho các nhà hàng nổi tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn trên cả nước.

Nhằm đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của khách hàng, Trúc Bạch đã phát triển rượu đóng chai loại 300ml và 500ml cho 2 dòng rượu chính là rượu táo mèo và rượu ba kích.

Nếu quý khách có nhu cầu về rượu ba kích và rượu táo mèo, hãy liên hệ với Trúc Bạch để nhận rượu ngâm tuyệt ngon, đảm bảo sức khỏe với giá ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi cam kết với quý khách rượu Tất cả các sản phẩm rượu của công ty rượu Trúc Bạch đều được sản xuất trên quy trình công nghiệp khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y tế Hải Phòng cấp. Nguyên liệu ngâm rượu 100% có xuất xứ rõ ràng, được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.

Xem thêm:

Rượu ba kích tím Quảng Ninh

Rượu ba kích tím Quảng Ninh

Rượu ba kích được ngâm từ rượu gạo men ta được ngâm với củ ba kích tím lấy từ vùng cao của Quảng Ninh, đặc biệt thơm ngon có mùi vị đặc trưng riêng rất tốt cho sức khỏe.
 
Rượu táo mèo thơm ngon từ Yên Bái

Rượu táo mèo thơm ngon từ Yên Bái

Rượu Táo Mèo có màu nâu đỏ hoặc nâu đậm, nhìn sóng sánh rất đẹp mắt, có vị thơm, vị chua chua chát chát của Táo Mèo và vị nồng êm của rượu kim sơn.
 
Rượu chuối hột rừng Hà Giang

Rượu chuối hột rừng Hà Giang

Rượu chuối hột được ngâm từ 6 tháng trở lên với loại chuối hột rừng đến từ Hà Giang nên rượu có màu đỏ hoặc nâu đậm, có vị ngọt, uống rất êm và dịu.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Trúc Bạch

Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216

Website: https://ruoubakich.vn/

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Hiện nay, Công ty Trúc Bạch cung cấp các dòng rượu ngâm thiên nhiên chính cho quán. Đó là dòng Rượu ba kích tím Quảng NinhRượu táo mèo Yên Bái , rượu chuối hột rừng Hà Giang và Rượu Mận Tả Van

Bên cạnh cung cấp các dòng rượu ngâm đặc sản thiên nhiên thì tại Trúc Bạch còn cung cấp các dòng bình rượu ba kích tím 3 lít và 5 lít, bình rượu táo mèorượu chuối hột rừng Hà Giang và Rượu Mận Tả Van loại 3 lít và 5 lít, táo mèo khôcủ ba kích tím tươichuối hột khô,..

Địa chỉ cơ sở 1: Số 5 ngõ 376/19 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 (Ba Đình - Từ Liêm)

 

Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Điện thoại: Chú Đức: 090 414 0216

 

Địa chỉ cơ sở 3: Số 17/35/72 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Mr Hiếu: 0936 0935 62

 

Địa chỉ cơ sở 4: Số 17 Trần Bình - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: MS Hằng: 098 678 0959

 

Địa chỉ cơ sở 5: Khu tập thể Trường Đại học Quốc Gia HN

Điện thoại: Cô Lan - 0966 71 5568

 

Website: https://ruoubakich.vn/

Website: http://chuoihotrung.vn

Website: http://bakichquangninh.com.vn

Website: http://taomeoyenbai.vn

Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

Youtube: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột

#ruoubakich #ruoutaomeo #ruouchuoihot #bakichtim 

#bakichtimquangninh #taomeoyenbai #chuoihotrung 

#chuoihotrungtaybac #bakichtuoi #taomeokho #chuoihotkho

#ruoubakichhanoi #ruoubakichquangninh #ruoutrucbach 

#congtytrucbach #taomeotuoi #chuoihotngam #thucvatngam 

#ruoungamthucvat #ruouboduong #Bothantrangduong #bothan #totchonamgioi 

Nhận xét