Rượu ba kích và rượu táo mèo nên chọn loại nào

Giới thiệu rượu ba kích nhân sâm của Việt Nam

 

Rượu ba kích Là loại rượu được ngâm từ củ ba kích tươi đã bỏ hết lõi với rượu gạo men ta được hạ thổ ít nhất trong vòng 6 tháng mới là loại rượu đạt tiêu chuẩn. Các loại rượu ba kích ngâm không đúng cách như ngâm bằng ba kích tầu khô, ngâm rượu không phải rượu gạo men ta, ngâm thời gian không đủ hoặc ngâm củ ba kích mà không bỏ lõi đều là loại không đạt tiêu chuẩn.

 

ruou-ba-kich-ngon

 

Rượu ba kích có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Rượu ba kích giúp tăng cường sức lực và sự dẻo dai của cơ thể. Có tác dụng rất tốt trong việc điều trị một só bệnh về sức khỏe sinh lý, một số bệnh về thận hư, suy nhược cơ thể.... Rượu ba kích tím sử dụng đều đặn và khoa học có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý đặc biệt là của nam giới cực kỳ tốt.

Đọc thêm:

Rượu táo mèo có tốt cho đàn ông không?

Giới thiệu rượu táo mèo thơm ngon

 

Rượu táo mèo : Là loại rượu được ngâm từ quả táo mèo với rượu gạo men ta. Táo mèo có thể ngâm quả tươi hoặc cũng có thể ngâm quả khô. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì ngâm quả táo mèo tươi vẫn là ngon nhất à giữ được các chất trong quả táo mèo không bị mất đi khi phơi hoặc sấy khô.

 

 

Rượu táo mèo cũng có tác dụng rất tốt như:

 

- Giúp ăn ngon miệng

 

- Giảm mỡ trong máu, giảm béo

 

- Bảo vệ sực khỏe tim mạch và giảm sơ vữa động mạch, bảo ệ sức khỏe gan

 

Như vậy có thể thấy được rằng cả 2 loại rượu đều có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Vậy nên chọn loại rượu nào để uống thì hợp lý nhấ. Theo chúng tôi thì nên chọn cả 2 loại để uống, tuy nhiên tùy vào yêu cầu sức khỏe thì nên chọn loại để uống. Nếu muốn tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe sinh lý nên uống rượu ba kích, còn nếu muốn ăn ngon miệng, hạ mỡ máu thì nên chọn uống rượu táo mèo. Hoặc có thể uống cả 2 loại mỗi ngày uống 1 loại thì sẽ tốt cho cả sức khỏe sinh lý lẫn sức khỏe cơ thể.

 

Tuy nhiên uống rượu nên uống điều độ, không nên uống quá nhiều sẽ phản tác dụng gây hại cho sức khỏe.

 

Xem thêm:

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh

Công ty rượu Trúc Bạch cung cấp rượu ba kích tím Quảng Ninh chất lượng cực ngon cam kết uống không đau đầu, giá cả phải chăng, giao hàng trên Toàn Quốc.
 
Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ

Trúc Bạch bán rượu táo mèo ngon chính hãng tại Hà Nội giá rẻ. Cam kết rượu chất lượng cao, có màu nâu đậm, vị thơm, vị chua chát của Táo Mèo, ngâm từ 1 năm trở lên.
 
Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc

Trúc Bạch cung cấp rượu chuối hột rừng Hà Giang chính gốc được ngâm sẵn và đóng chai rất an toàn cho người sử dụng. Rượu được ngâm trên 1 năm mới đem ra sử dụng.
 

Nhận xét