Táo mèo trồng ở đâu nhiều nhất hiện nay

Giới thiệu về cây táo mèo

 

Táo mèo là một loại cây nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc bởi giá trị kinh tế và giá trị sử dụng mà nó đem lại. Táo mèo nổi bật với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng, được xem như một vị thuốc gia truyền của dân tộc ta.

dam-tao-meo

Táo mèo trồng ở đâu?

Muốn biết táo mèo trồng ở đâu trước hết ta nên biết đặc điểm địa hình mà táo mèo chuộng. Cây táo mèo thường mọc ở sườn núi, ven suối, ven các bụi rậm ở độ cao 2000-3000m so với mực nước biển, Táo mèo được trồng nhiều ở Ấn Độ, Myanma, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Ở nước ta thì táo mèo trồng ở đâu? Táo mèo của Việt Nam thường được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi Tây Bắc như Sơn La, Hà Giang, Yên Bái. Ở các tỉnh thành này, táo mèo đang dần trở thành một sản phẩm cải thiện kinh tế quan trọng.

Công dụng của táo mèo

Quả táo mèo, trong đông y có công dụng an thần. Đặc biệt, hạt táo mèo có công dụng gây buồn ngủ, sử dụng hạt táo mèo đúng cách có thể chữa bệnh mất ngủ.

Quả táo mèo còn dùng để ngâm rượu, rất được ưa thích của người dân các tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam.

Ở Hà Nội có thể mua táo mèo Yên Bái ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua táo mèo chính hãng Yên Bái có thể liên hệ qua hotline, website đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng phân phối của công ty rượu Trúc Bạch tại Hà Nội. Công ty Trúc Bạch tự tin với 15 năm phát triển sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những trái táo mèo chất lượng nhất, và giá cả cạnh tranh.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho khách hàng thông tin về táo mèo trồng ở đâu,mua táo mèo chính hãng tại Hà Nội ở đâu.Hãy đặt hàng táo mèo với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Tại công ty chúng tôi cung cấp đủ 2 loại táo mèo khô và táo mèo tươi yên bái. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rượu táo mèo ngon chính hãng, bình rượu ngâm táo mèo cho quý khách có nhu cầu.

Nhận xét