THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
THƯƠNG HIỆU TỪ 1987 ĐẾN NAY
Táo mèo ngày càng được đông đảo người tiêu dùng biết đến và sử dụng, bởi những tác dụng tuyệt vời của táo mèo mang lại với sức khỏe của con người. Táo mèo thường xuất hiện ở vùng tây bắc như Lào Cai, Sơn La,...
Nhưng nhắc đến táo mèo thơm ngon và nhiều tác dụng nhất phải nói đến táo mèo Yên Bái. Một vùng đất có khí hậu mát mẻ, độ cao trên 1.000m. Và dần dần táo mèo đã trở thành một “Đặc Sản” của Yên Bái.
Khi nhắc tới táo mèo người ta nhớ tới ngay táo mèo Yên Bái và khi nhắc tới Yên Bái người ta nhắc tới Táo Mèo. Vậy đặc điểm của táo mèo khô Yên Bái là gì?
Sở dĩ táo mèo khô Yên Bái trở thành đặc sản và được nhiều người biết đến là vì loại táo mèo ở đây được hấp thụ khí hậu mát mẻ, lại ở trên một vùng cao và mọc hoang dại nên đạt chất dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên.
Táo mèo khô Yên Bái là loại táo mèo tươi đượ tái lát ra phơi sây khô rùi đóng thành túi có hút chân không để bảo quản không bị mất đi chất dinh dưỡng và tác dụng của Táo mèo.
Trải qua quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học, y học thì táo mèo có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người. Và táo mèo khô Yên Bái nếu biết phơi sấy đúng cách cũng có tác dụng hệt như táo mèo tươi.
Những dụng chính đó là giúp đẩy mạnh chức năng tiêu hóa, tán ứ huyết, tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp, chống ô xi hóa….
Sản phẩm thường được dùng khi hết mùa, có thể dùng để ngâm rượu hoặc sắc nước uống.
Dùng sắc nước uống thay nước hằng ngày có tác dụng giảm béo, hạ huyết áp, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hoặc máu nhiễm mỡ. Dùng thường xuyên rất tốt cho sức khỏe
Dưới đây, Trúc Bạch xin chia sẻ quy trình sấy táo mèo khô Yên Bái tại cơ sở của chúng tôi như sau:
===>>> Thứ nhất: Táo được lựa chọn kỹ càng chúng tôi sẽ tiến hành sấy khi táo đang chính vụ đảm bảo giá thành rẻ nhất và táo thơm nhất
===>>> Thứ hai: Rửa sạch cắt bỏ cuống đem thái lát bằng máy thái lát mỏng
===>>> Thứ ba: Xếp quả đều vào khay sấy
===>>> Thứ tư: Để chế độ sấy dược liệu nhiệt độ 60 -70 độ thời gian 14h
===>>> Thứ năm: Kiểm tra sản phẩm nếu chưa đạt thì cho sấy tiếp
===>>> Thứ sáu: Đóng gói các mẩu vụn bỏ chỉ chọn nguyên cánh. Đóng gói hút chân không. cho thêm gói chống ẩm để bảo quản lâu hơn
Táo mèo là loại đặc sản và được nhiều người tin dùng. Cũng chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá táo mèo khô yên bái khác nhau. Mỗi cơ sở sản xuất và bán đều đưa ra giá của riêng mình.
Với Trúc Bạch giá táo mèo khô Yên Bái là 90.000 đồng / 500g. Đây được coi là giá thấp nhất so với các đơn vị khác thường giao đồng từ 120.000 đồng – 150.000 đồng/500g.
Sở dĩ chúng tôi có thể cung cấp được giá tốt như thế là bởi vì chúng tôi đã liên kết trực tiếp với các hộ dân thu hoạch táo mèo không qua bất kỳ trung gian nào cả.
Bên cạnh đó quy trình sấy khô, đóng báo được thực hiện ngay tại cơ sở mà không phải nhập hay thuê cơ sở của bên khác.
Bên cạnh đó với phương châm kinh doanh “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi luôn có gắng đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.
+ Sản phẩm của chúng tôi được sấy bằng máy sấy dược liệu với nhiệt độ thấp 60 -70 độ tất cả các quy trình sấy khép kín nên sản phẩm sạch và gần như quả táo giữ vẹn nguyên tinh chất quý vì với nhiệt độ vậy hơi nước thoát ra từ quả chậm hơn nữa nhiệt độ thấp không biến chất.
+ Máy sấy dùng năng lượng điện nên kiểm soát được nhiệt độ và sạch sẽ khác với máy sấy bằng than rẻ tiền nhưng độc hại
+ Bạn có biết nếu phơi khô các mặt hàng dược liệu bằng ánh nắng mặt trời trực tiếp ánh nắng sẽ làm phân tách các chất có trong quả đồng thời nhiệt độ không ổn định làm hơi nước thoát ra nhanh làm mất màu và mất đi rất nhiều chất trong quả
+ Các sản phẩm sấy bằng máy sấy than hay sấy lò bánh mỳ nhiệt độ cao hay sấy than sẽ rất độc hại vì khí CO nhiễm vào sản phẩm gây ngộ độc đang được rất nhiều người sấy.
- Rửa sạch qua nước lã sau đó dùng chính loại rượu định ngâm tráng qua 1 lượt có thể pha loãng rượu với nước để rửa (tuyệt đối không dùng loại rượu rẻ tiền hơn).
- Nên sao vàng hạ thổ trước khi ngâm là tốt nhất rượu sẽ thơm hơn
- Rượu ngâm thường dùng là loại rượu trắng hoặc rượu nếp từ 45 độ trở lên, không pha tạp chất. Không dùng rượu công nghiệp để ngâm rượu.
- Thường ngâm tỷ lệ 1:5 (1kg ngâm 5 lít rượu), có thể ngâm loãng hơn nhưng nên ngâm đặc để có thể sử dụng sớm nếu muốn, còn nếu để lâu sẽ thành rượu cốt, khi dùng pha thêm với rượu trắng cùng loại.
- Nên ngâm tối thiểu 90 ngày mới sử dụng, nếu có thể thì ngâm càng lâu càng tốt
- Mỗi ngày dùng 1-2 chén trước bữa ăn.
Như đã giới thiệu, Trúc Bạch tự hào là đơn vị cung cấp táo mèo khô yên bái chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm được giao hàng tại nhà trên Toàn Quốc cho quý khách.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua táo mèo khô Yên Bái, Hãy liên hệ với công ty rượu Trúc Bạch hôm nay để sở hữu những gói táo mèo khô chất lượng, sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ khi ngâm rượu.
Chi tiết xem tại: Táo mèo khô ngâm rượu
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty rượu Trúc Bạch
Địa chỉ: Ngõ 390 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại: Mr Đạt: 0989 072 333 - MS Hằng: 098 678 0959 - Chú Đức: 090 414 0216
Website: https://ruoubakich.vn/
Fanpage: Ba Kích - Táo Mèo - Chuối Hột
Tham khảo thêm:
Nhận xét